Traci Black

Location New York, United States

About me

Practice areas
Memberships
Interests
Wants
Haves
More about me
Đánh giá chất lượng sàn thương mại Lazada có tốt không

Lazada là trang thương mại điện tử Mua sắm trực tuyến đa quốc gia được thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam những năm gần đây. Vậy chất lượng hàng hóa có được đảm bảo

Thông tin Lazada Việt NamLazada là trang web thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Lazada Việt Nam là trang Web mua hàng online đa quốc gia và có mặt trên nhiều quốc gia tại Đông Nam Á. Được thành lập hơn 3 năm và chiếm 36% thị phần trên thị trường thương mại điện tử và là đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và được nhận định sẽ phát triển bền vững trong những năm tới đây khi thị trường thương mại điện tử sẽ có nhiều phát triển trong những năm tới.

Chất lượng hàng hóa trên Lazada có tốt không

Cũng như các trang thương mại điện tử khác, Lazada không có cửa hàng mà chỉ có kho chứa hàng, khi bạn có nhu cầu đặt hàng, từ kho nhân viên sẽ vận chuyển hàng đi cho bạn.

Hàng hóa trực tiếp lưu giữ trong kho và phân phối đến người dùng khi Lazada cam kết 100% với khách hàng hàng hóa hoàn toàn chính hãng và chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. “Được bán và giao bởi Lazada” là những dấu hiệu cho bạn nhận biết khi đặt hàng tại trang web này bởi đó là cửa hàng chính hãng được cam kết chất lượng hoàn toàn.

Các đơn vị khi có nhu cầu bán hàng trên sàn thương mại điện tử họ sẽ đăng ký gian hàng và được phép bán hàng trên đó. Hiện tại, trên sàn này có khoảng 1000 gian hàng và cùng một sản phẩm nhưng nhiều cửa hàng bán với mức giá khác nhau nên bạn có thể tùy ý chọn lựa gian hàng và mức giá phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu mua sắm của bản thân.

Giá cả trên Lazada rẻ hơn thị trường và đôi lúc họ còn tung ra những chương trình khuyến mãi hay mua hàng giá cực rẻ vào những khung giờ vàng. Lazada cũng chủ động làm Marketing như giảm giá sản phẩm để kích thích sự mua hàng của khách hàng.

Khi Mua sắm online tại Lazada bạn cũng được phép chọn hình thức thanh toán phù hợp với bản thân như thanh toán khi nhận hàng hay thanh toán qua thẻ ngân hàng. Hình thức giao hàng nhanh chóng và khách hàng cũng được hỗ trợ bảo hành sản phẩm.Chất lượng hàng hóa được Lazada đảm bảo

Lazada là trang thương mại điện tử đa quốc gia được thành lập và phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây. Hệ thống gian hàng trên Lazada đa dạng các sản phẩm và cùng hàng hóa nhưng có nhiều gian hàng bày bán đáp ứng nhu cầu mua hàng của bạn khi có nhu cầu mua sắm. Lazada cũng cung cấp nhiều dịch vụ khi mua hàng như dịch vụ thanh toán, dịch vụ giao hàng, chế độ bảo hành sản phẩm...

Nguồn:  http://windows-plus.com/UserProfile/tabid/163/userId/1392199...

Thông tin có ích:

So sánh giá trực tuyến giúp bạn loại bỏ hàng giả hiệu quả

Muốn giá rẻ phải đến với công cụ so sánh giá trực tuyến 2momart

Khám phá công dụng đặc biệt của các web so sánh giá tốt nhất

Kênh mua sắm trực tuyến từ công cụ so sánh giá 2momart

2momart - Công cụ so sánh giá uy tín không thể bỏ qua khi mua sắm

Publications


0 Contacts

You have to be logged in to view this user's contacts.